6 chứng chỉ trên vỏ hộp tinh dầu thông đỏ có ý nghĩa gì?

Sự uy tín của một sản phẩm được đánh giá như thế nào?

  • Tác dụng hiệu quả, an toàn cho người sử dụng.
  • Được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao.
  • Đạt được những chứng chỉ uy tín nhất trên toàn cầu.

Tinh dầu thông đỏ Solnara được công ty New Life phân phối độc quyền ngoài có tác dụng hiệu quả trong nhiều tình trạng bệnh nguy hiểm và được nhiều người tin dùng còn đạt được nhiều chứng chỉ y tế uy tín hàng đầu.

Những chứng chỉ y tế uy tín mà tinh dầu thông đỏ Solnara đạt được:

  1. Chứng chỉ FDA Hoa Kỳ

Được thành lập cách đây hơn 100 năm tại Hoa Kỳ, chịu trách nhiệm bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát an toàn thực phẩm.

polyad

Các thực phẩm đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ phải trải qua nhiều quy trình kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt.

Các thực phẩm đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ phải trải qua nhiều quy trình kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt.

Vì sao nên chọn mua thực phẩm có chứng nhận FDA?

FDA Hoa Kỳ bắt buộc nhà sản xuất phải chứng minh tính an toàn, hiệu quả của thực phẩm trước khi sản phẩm tiếp cận thị trường và giám sát sản phẩm sau khi được bán ra. Để đáp ứng chức năng giám sát này. FDA Hoa Kỳ có website cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm. Nhà sản xuất và cập nhật liên tục danh sách thực phẩm bị cảnh báo, thu hồi trên thị trường đến người dùng.

Có khó để thực phẩm đạt chứng nhận của FDA Hoa Kỳ?

Câu trả lời là “Rất khó”. Để đạt chứng nhận của FDA Hoa Kỳ. Nhà sản xuất phải thực hiện những quy định khắt khe như sau:

– Tuân thủ quy định về thực hành sản xuất tốt do FDA Hoa Kỳ ban hành. Nhà sản xuất thực phẩm phải thiết lập các tiêu chuẩn chất lượng của riêng họ cho các quy trình sản xuất, đóng gói, lưu trữ, kiểm tra thành phẩm và phải chứng minh các tiêu chuẩn này đều đạt yêu cầu.

– Thực phẩm đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ phải giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Và được sản xuất theo đúng các quy trình đã phê duyệt. Hàm lượng các dưỡng chất phải đúng với quy định.

– Nhãn mác cũng được quy định rõ ràng nhằm hướng dẫn người tiêu dùng nhận biết dễ dàng về thành phần dinh dưỡng của thực phẩm. Nhờ đó, khách hàng sẽ thuận tiện hơn trong chọn lựa loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tình trạng.

Tinh dầu thông đỏ Solnara đã đạt được chứng chỉ FDA Hoa Kỳ

Vượt qua những quy định khắt khe đó. Tinh dầu thông đỏ Solnara đã đạt được chứng chỉ FDA Hoa kỳ. Vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm. Nhờ công nghệ hàng đầu trên thế giới cùng phương pháp chiết xuất nghiêm ngặt tinh dầu thông đỏ Solnara đã đạt được kết quả mà ít sản phẩm trên thị trường có được.

2. Chứng nhận BẢO HIỂM SAMSUNG

Chứng nhận BH SAMSUNG là chứng nhận bảo hộ cho người sử dụng tinh dầu thông đỏ. Để có được chứng nhận này. Tinh dầu thông đỏ Solnara đã vượt qua những vòng khảo hạch chất lượng và đảm bảo độ an toàn của sản phẩm

Có được chứng nhận BH SAMSUNG đồng nghĩa với việc người dùng sẽ được bồi thường 2.3 tỷ VNĐ nếu xảy ra những biến chứng nguy hiểm do sản phẩm ( Tử vong, …)

3. Chứng nhận TPCN tại Hàn Quốc

Tinh dầu thông đỏ Solnara đã đạt được chứng nhận TPCN Hàn Quốc, được xác nhận an toàn qua Cục thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc. Đây là một chứng nhận uy tín mà người dân Hàn Quốc bình chọn.

Ngoài ra chứng nhận còn đảm bảo sự uy tín do xuất hiện nhiều trên báo chí truyền hình đem lại sự tin tưởng cho người tiêu dùng.

 

4. Chứng nhận GMP

Chứng nhận GMP là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt. Nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn cho sản phẩm. Công ty sản xuất tinh dầu thông đỏ Solnara đã và đang sản xuất tinh dầu thông đỏ với công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Cam kết đảm bảo chất lượng an toàn.

Đây là tiêu chuẩn bắt buộc với các sản phẩm thực phẩm chức năng để đảm an toàn, sức khoẻ cho người tiêu dùng.

5. Chứng chỉ ISO 22000

ISO 22000 là tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế. Được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Solnara trong chuỗi cung cấp thực phẩm áp dụng và đạt được chứng chỉ ISO 22000 được nhìn nhận là một đơn vị có hệ thống quản lý tốt an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo cung cấp các sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng.

Tiêu chuẩn ISO 22000 được xây dựng bởi sự đóng góp 187 quốc gia thành viên trên thế giới.

Công ty đã áp dụng tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 và được nhìn nhận là có hệ thống quản lý an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy tạo được lợi thế cạnh tranh cao. Đặc biệt chinh phục được thị trường khó tính trên thế giới.

Là một trong những sản phẩm hiếm hoi đạt được đồng thời chứng chỉ FDA và ISO 22000 cùng những chứng nhận y tế uy tín khác, tinh dầu thông đỏ Solnara xứng đáng là sản phẩm được bạn tin dùng.

Những chứng chỉ y tế chứng minh độ an toàn của tinh dầu thông đỏ Solnara và đem đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng ban đầu. Và sau quá trình sử dụng sản phẩm để cải thiện những tình trạng bệnh lý như: tai biến, di chứng tai biến, mỡ máu cao, đường huyết cao…nhiều khách hàng đã đánh giá rất cao tinh dầu thông đỏ Solnara do sản phẩm đem lại kết quả rất bất ngờ cho sức khỏe của khách hàng. Tinh dầu thông đỏ Solnara cũng là sản phẩm được ưa chuộng bởi những những diễn viên, vận động viên nổi tiếng… điển hình là lực sỹ Phạm Văn Mách. Lực sỹ Phạm Văn Mách đã sử dụng tinh dầu thông đỏ Solnara để có thể phòng ngừa những căn bệnh nguy hiểm cũng như duy trì được sức khỏe tốt nhất trước mỗi cuộc thi đấu để mang lại được những giải thưởng danh giá nhất cho tổ quốc.

6. Chứng nhận KHSA

Chứng nhận KHSA là một trong những chứng nhận hiệp hội thực phẩm chức năng Hàn Quốc .

Chứng nhận đã xác nhận thành phần, tính năng, công dụng… của tinh dầu thông đỏ Solnara khớp với những công bố trước đó của công ty Solnara

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi chứng nhận này được cam kết bởi tổ chức uy tín trực thuộc TW BYT Hàn Quốc.

Với sứ mệnh nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ người Việt . Life Care đã và đang phân phối chính hãng sản phẩm tinh dầu thông đỏ Solnara 120 viên tại Việt Nam. Sản phẩm không chỉ nhận được đánh giá cao từ người tiêu dùng. Mà còn có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu Hải Quan và giấy chứng nhận đăng kí phân phối sản phẩm.

Và tại thị trường Việt Nam đã có đầu đủ giấy cấp phép lưu hành của bộ y tế cho sản phẩm tinh dầu thông đỏ của Life Care được phép phân phối cả nước.

Vì vậy mà bạn có thể đặt niềm tin và Life Care.

Life Care-Nơi bạn trao gửi niềm tin!

Đọc thêm http://Ngỡ ngàng với lợi ích không ngờ từ tinh dầu thông đỏ Life Care

Hé lộ về công dụng của những loại tinh dầu thông đỏ

 

 

 

       

Life Care

       

Sứ mệnh của Life Care là mang tới những sản phẩm tốt nhất trên thế giới cho bất cứ ai mong muốn sở hữu cơ thể khoẻ mạnh. Hãy cùng chúng tôi thực hiện mục tiêu giúp >1.000.000 người có tư duy bảo vệ sức khỏe chủ động

2 thoughts on “6 chứng chỉ trên vỏ hộp tinh dầu thông đỏ có ý nghĩa gì?

  1. Hoàng Mạnh Hùng says:

    Thật là tuyệt vời một sản phẩm tốt của đất nước Hàn Quốc đã đến với Việt Nam, giúp người dân Việt Nam có sức khỏe tốt hơn và phòng ngừa bệnh tật . Cảm ơn LIFE CARE đã mang đến dự án này và chia sẻ cho cộng đồng biết đến một Quốc Bảo quý báu của người dân Hàn Quốc, mang đến an vui , hạnh phúc cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *