Chấp hành đúng công tác phòng chống dịch trong đợt dịch mới phức tạp

Posted on Sức khỏe 12 lượt xem

“Tiếp tục quán triệt tinh thần chống dịch với mức độ cảnh giác cao nhất, không được chủ quan, lơ là; phải gắn công tác triển khai các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 với trách nhiệm người đứng đầu các địa phương, đơn vị.” Nội dung chỉ đạo trên chính là yêu cầu của nhà nước để kiểm soát dịch một cách nhanh nhất.
Đợt Tết Nguyên Đán vừa rồi, cả nước đã cùng chung tay thực hiện đúng khuyến cáo của nhà nước và trạm y tế để ngăn chặn dịch không bị lây lan. Nhưng dịch vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Hôm nay đã không có ca covid nào mới nhưng tình hình dịch bệnh và lộ trình di chuyển của các bệnh nhân trước đó chính là một vấn đề cần nhà nước và toàn cộng đồng rất để tâm.

Dịch Covid-19 đã lây lan trên 200 nước và vùng lãnh thổ toàn thế giới. Hiện tại dịch trên toàn thế giới đang ở mức cảnh báo cao và có thể ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân trong 7 năm tới ! Cần ít nhất 7 năm để chúng ta có thể quay lại trạng thái bình thường mới.

Muốn kiểm soát dịch hiệu quả, mỗi các nhân cần chung tay và thực hiện đúng quy định của nhà nước về phòng chống dịch. Sau đây là các phương pháp phòng chống dịch cho các cá nhân và tổ chức:

 

 

Video hướng dẫn mọi người phòng chống dịch hiệu quả

 

       

Life Care

       

Sứ mệnh của Life Care là mang tới những sản phẩm tốt nhất trên thế giới cho bất cứ ai mong muốn sở hữu cơ thể khoẻ mạnh. Hãy cùng chúng tôi thực hiện mục tiêu giúp >1.000.000 người có tư duy bảo vệ sức khỏe chủ động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *