Chương trình phong cách doanh nhân, tri ân tài sắc

5/5 - (1 bình chọn)

Công ty TNHH Life Care là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong nước về lĩnh vực dược mỹ phẩm. Hiện nay công ty đang trên đà phát triển mạnh nỗ lực vươn lên thành top 10 thương hiệu về sức khoẻ Châu Á. Để đạt được thành quả như ngày hôm nay không thể không kể đến những đóng góp to lớn của ban lãnh đạo và các thành viên của công ty. Đặc biệt là những nữ doanh nhân giỏi việc nước đảm việc nhà. Ghi nhận thành quả và tôn vinh những nữ doanh tài sắc đồng thời hướng đến kỷ niệm 87 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Life Care kết hợp cùng ban nghệ nhân & thương hiệu báo đời sống và tiêu dùng đã thực hiện chương trình tôn vinh “Phong cách doanh nhân – Tri ân tài sắc” vào ngày 23-10-2019 tại Công Viên Yên Sở, Hà Nội.

Những ấn tượng đọng lại của sự kiện Phong cách doanh nhân – Tri ân tài sắc

Lễ tôn vinh tri ân dành cho các nữ doanh nhân

Lễ tôn vinh “Phong cách doanh nhân-Tri ân tài sắc” mùa 1 tổ chức tối 23/10/2019 tại Công viên Yên Sở có sự góp mặt của ông: Nguyễn Quốc Hùng ( Tổng biên tập – báo đời sống và tiêu dùng). Cùng nhiều doanh nhân các ngành nghề spa, thẩm mỹ, chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp. Lễ tôn vinh đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với những người tham gia chương trình.

Những nữ doanh nhân là những người đã đồng hành cùng với sự thành lập và phát triển không ngừng của công ty. Họ phát huy tài năng, sức mạnh vượt trội của bản thân, doanh nhân trong việc phát triển công ty, nâng cao hiệu quả  kinh doanh.

Vì vậy chương trình được tổ chức với hoạt động chủ yếu là tôn vinh những nữ doanh nhân tài giỏi trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp đặc biệt là những nữ doanh nhân của Life Care. Ban tổ chức của chương trình đã trao tới những người phụ tài sắc ấy những bằng khen và khen thưởng cho những đóng góp to lớn cho sự phát triển của các cá nhân tổ chức có thành tích xuất sắc trong ngày hôm nay.

Lễ trao giải cho nữ doanh nhân tài sắc tại chương trình ” Phong cách doanh nhân- Tri ân tài sắc”

Những hoạt động giao lưu, văn nghệ

Đi kèm với lễ trao giải tôn vinh những người phụ nữ đẹp và tài năng. Đó chính là giao lưu giữa những doanh nhân của các công ty. Các đại biểu tham dự cuộc gặp đã sôi nổi trao đổi về những kinh nghiệm kinh doanh cũng như những vấn đề xung quanh cuộc sống. Đặc biệt là sự gặp gỡ và giao lưu của những yếu tố chính của chương trình hôm nay, những người phụ nữ tài giỏi trong kinh doanh, đảm đang trong gia đình.

Ngoài ra để tăng thêm phần sôi động cho chương trình. Những tiết mục văn nghệ ấn tượng được biểu diễn đem đến cho người tham gia không khí vui tươi hơn.

Đặc biệt những tiết mục văn nghệ này được những nữ doanh nhân tham gia tổ chức và biểu diễn. Điều đó chứng minh rằng họ không chỉ đẹp, không chỉ tài giỏi, đảm đang mà còn là những nhân tố tài năng trong văn nghệ.

Kết thúc tốt đẹp

Với những đóng góp tích cực to lớn ấy, chúng ta nên tự hào và tin tưởng sẽ có một cộng đồng nữ doanh nhân tài sắc, tận tụy, chân thành và không ngừng vươn tới tầm cao trí tuệ.

Sự kiện Phong cách doanh nhân – Tri ân tài sắc  kết thúc đã để lại những ấn tượng khó phai trong lòng người tham dự. Thành quả hôm nay sẽ là sự động viên, khích lệ cho đội ngũ doanh nhân nữ ngày càng có những cố gắng và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế quốc tế.
Những nữ doanh nhân không chỉ là những người lính xung kích trên mặt trận kinh tế, mà còn đồng thời là những người dâu thảo, mẹ hiền trong mỗi gia đình, góp phần đem lại hạnh phúc của mỗi gia đình và sự phồn vinh của đất nước.
Sự kiện hôm nay chính là sự tôn vinh, tri ân và lòng biết ơn chân thành đến những người phụ nữ tài giỏi, đảm đang.

 Công ty TNHH Life Care:Nỗ lực trở thành Top 10 thương hiệu về sức khỏe tại Châu

 

 

       

Life Care

       

Sứ mệnh của Life Care là mang tới những sản phẩm tốt nhất trên thế giới cho bất cứ ai mong muốn sở hữu cơ thể khoẻ mạnh. Hãy cùng chúng tôi thực hiện mục tiêu giúp >1.000.000 người có tư duy bảo vệ sức khỏe chủ động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *