Cùng Life Care đón chào năm mới xuân Tân Sửu

Posted on Tin tức 34 lượt xem

Kính gửi quý khách hàng, quý đối tác và toàn thể thành viên Life Care!

Đêm giao thừa, ngồi lại bên nhau ôn lại năm cũ và hướng tới năm mới, trong không khí vui mừng đón chào xuân mới – xuân Tân Sửu, Life Care xin  gửi tới toàn thể mọi người lời chúc, kính chúc mọi người và gia đình một năm mới HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Life Care xin cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác đã luôn luôn tin tưởng, tín nhiệm và ủng hộ cho công ty trong năm vừa qua để Life Care đạt được những thành quả lớn như ngày hôm nay. Cũng không thể không nhắc đến sự đồng hành và cộng sức không ngừng của các cộng sự đã góp phần lớn tạo nên một Life Care vững mạnh và phát triển.

Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác chân thành và quý báu của quý khách hàng và quý đối tác trong năm vừa qua. Quý khách hàng, quý đối tác đã góp phần rất quan trọng trong việc làm nên thương hiệu Life Care, để những sản phẩm, dịch vụ chất lượng của Life Care như: Tinh dầu thông đỏ Solnara, Thực phẩm dành cho sức khỏe Compound-P, trà Thanh Can được chia sẻ và lan tỏa tới cộng đồng, được mọi người an tâm tin tưởng và tiêu dùng. Không chỉ vậy quý khách hàng, quý đối tác còng giúp Life Care khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thực phẩm dành cho sức khỏe chất lượng nhất cả nước. Sự tin tưởng của quý khách hàng, quý đối tác chính là động lực giúp Life Care ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh đó Life Care cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất cho những thành viên đã cống hiến năng lực, sự nhiệt huyết của bản thân cho sự phát triển lớn mạnh của Life Care năm nay. Năm 2020 là năm nhiều ngôi sao tỏa sáng rực rỡ tại bầu trời Life Care. Những thành viên ưu tú, xuất xắc đã nhận được phần thưởng và sự tri ân sâu sắc trong tiệc tất niên của Life Care được tổ chức trong năm vừa qua.

Trong năm mới Tân Sửu, Life Care hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nâng cao kỹ năng của đội ngũ nhân viên và kỹ thuật. Bằng cả danh dự và tấm lòng của mình, Life Care cam kết mang lại cho mọi người những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất! Muốn thực hiện mục tiêu này Life Care rất  mong muốn nhận được sự tin tưởng và hợp tác quý báu của quý khách hàng, quý đối tác, sự nỗ lực hết mình của các cộng sự trong năm Tân Sửu và những năm tiếp theo! Năm cũ sắp qua Life Care xin gửi tới mọi người lời tri ân chân thành nhất!

Một lần nữa, xin kính chúc quý khách hàng, quý đối tác và các cộng sự một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

       

Life Care

       

Sứ mệnh của Life Care là mang tới những sản phẩm tốt nhất trên thế giới cho bất cứ ai mong muốn sở hữu cơ thể khoẻ mạnh. Hãy cùng chúng tôi thực hiện mục tiêu giúp >1.000.000 người có tư duy bảo vệ sức khỏe chủ động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *