Doanh nhân Bùi Thị Nghị – Hành trình chia sẻ yêu thương

5/5 - (1 bình chọn)

Có nhiều lý do khiến các thầy, cô giáo rẽ sang con đường kinh doanh. Cốt cách và đạo đức của nhà giáo khi khởi nghiệp kinh doanh đã giúp nhiều doanh nhân chèo lái sự nghiệp của mình vững vàng. Chị Bùi Thị Nghị cũng là một doanh nhân như vậy.

Chị Bùi Thị Nghị là người dân tộc Tày, sinh năm 1972 tại huyện Yên Chấn, tỉnh Yên Bái. Xuất thân từ một nhà giáo, cơ duyên đã đưa chị đến công việc kinh doanh như ngày hôm nay. Trước đó chị đã rất suy sụp vì biết được rằng bản thân đang mắc rất nhiều căn bệnh nguy hiểm. Bệnh u tuyến giáp, u vú, u nang buồng chứng khiến chị lo lắng vô cùng. Lại cộng thêm bệnh dạ dày, HP dương tính làm cho sức khoẻ chị suy giảm rất nhanh. Ngoài ra những triệu chứng mãn tính như thường xuyên đau đầu, tê bì chân tay, đau mỏi vai gáy lại đè thêm gánh nặng lên sức khoẻ vốn đã rất yếu của chị.

Với tình trạng như vậy, có sức khoẻ tốt là là ước muốn lớn lao của chị. Nhưng tuy chị đã sử dụng rất nhiều thuốc tây, thuốc nam cùng rất nhiều thực phẩm chức năng nhưng tình trạng không thuyên giảm, lại cộng thêm các tác dụng phụ của thuốc. Chị tưởng chừng bản thân rất bế tắc và không thể vực dậy được nữa.

Nhưng may mắn đã đến với chị. Chị chia sẻ rằng:” Một hôm tôi được một người anh chia sẻ cho về viên tinh dầu thông đỏ. Sản phẩm này được chiết xuất từ lá cây thông đỏ quý hiếm tại Hàn Quốc. Theo như anh giới thiệu, tinh dầu thông đỏ có thể cải thiện rất tốt hầu hết những tình trạng của tôi. Tuy vẫn còn khá hoài nghi. Nhưng sức khoẻ đang ngày càng giảm sút trầm trọng. Tôi biết mình phải thử mọi cách để có thể lấy lại được sức khoẻ.Tôi bắt đầu mua và sử dụng từ ngày 8/3/2019 đến nay được 9 tháng . Thật sự tôi cực kỳ bất ngờ với công dụng của sản phẩm này. Sau 1 liệu trình tôi đã không còn bị đau đầu nữa. Tê bì chân tay đã hết. Dạ dày, HP dương tính cũng đã ổn không còn đau nữa. Và sản phẩm cũng cải thiện rất tốt các khối u của tôi. Tôi thật sự rất vui và hạnh phúc.Tôi cảm ơn người anh đã cho tôi biết về sản phẩm! Cảm ơn công ty Life Care đã mang dòng sản phẩm này đến với tôi giúp tôi cải thiện được sức khoẻ rất tốt.”

Từ khi có được sức khoẻ tốt hơn nhà giáo Bùi Thị Nghị nung nấu một ước muốn, một trăn trở đó là làm sao để mọi người có thể được giống như mình, có thể trải nghiệm điều kỳ diệu về sự thay đổi sức khoẻ, làm sao để tất cả mọi người có thể có được sức khoẻ tốt hơn? Và chị đã lựa chọn đồng hành cùng Life Care.

Tại nơi đây chị được thực hiện khát khao của mình cùng các cộng sự là không chỉ đem lại sức khoẻ cho gia đình, bản thân. Mà còn chia sẻ những giá trị sức khoẻ tốt đẹp đến tât cả mọi người, tất cả cộng đồng. Chị thật sự hạnh phúc vì những điều mình đang đem lại được cho gia đình, cho xã hội.

Võ Thị Như Huyền – Tấm gương nỗ lực

http://DOANH NHÂN ĐẶNG NGỌC HỒNG – HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC ĐAM MÊ

       

Life Care

       

Sứ mệnh của Life Care là mang tới những sản phẩm tốt nhất trên thế giới cho bất cứ ai mong muốn sở hữu cơ thể khoẻ mạnh. Hãy cùng chúng tôi thực hiện mục tiêu giúp >1.000.000 người có tư duy bảo vệ sức khỏe chủ động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *