DOANH NHÂN VŨ HỒNG – HÀNH TRÌNH VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

Chị Vũ Hồng sinh năm 1978, chị sinh ra và lớn lên tại quê hương Nam Định. Trước đây công việc của chị là kinh doanh tự do. Mọi thứ với chị đều rất ổn định đến sau khi chị sinh bé thứ ba. Tuy hạnh phúc với sự ra đời của bé nhưng chị không khỏi lo lắng vì nội tiết thay đổi sau sinh đã ảnh hưởng lớn đến nhan sắc, cuộc sống và hạnh phúc vợ chồng của chị. Cộng thêm chị còn bị đau đầu kinh niên, tình trạng này khiến chị rất khó chịu và lo lắng. Điều đó đã thôi thúc chị luôn luôn tìm hiểu những sản phẩm tốt cho mình và phụ nữ.

Chị đã tìm hiểu và sử dụng khá nhiều sản phẩm có tác dụng cải thiện tình trạng sức khoẻ và sắc đẹp. Và chị đã chú ý tới tinh dầu thông đỏ vì sau tìm hiểu chị biết được tác dụng tuyệt vời của sản phẩm được coi là “thảo dược vàng” Hàn Quốc này.
Ngày 10/5/2019 chị được trực tiếp sang Hàn Quốc để tìm hiểu dòng sản phẩm tinh dầu thông đỏ. Chuyến đi đó đã khiến chị lựa chọn được dòng tinh dầu thông đỏ uy tín và chất lượng hiện nay cho gia đình, bản thân và mọi người.


Mẹ ruột của chị Hồng đã mắc mỡ máu cao và cao huyết áp từ lâu. Nhờ tìm hiểu tác dụng của tinh dầu thông đỏ chị biết được rằng sản phẩm có tác dụng cải thiện rất tốt tình trạng của mẹ mình. Sau khi sử dụng tinh dầu thông đỏ tình trạng của mẹ chị chuyển biến rất tuyệt vời. Chồng của chị bị gout cũng đã 13 năm, sau khi sử dụng sản phẩm cũng có tác dụng rất hiệu quả . Còn căn bệnh đau đầu kinh niên của chị cũng đã biến mất, cùng với đó là sự thay đổi ngoạn mục về sức khoẻ và nhan sắc – vấn đề nan giải của chị trước đây.


Sức khoẻ chính là yếu tố là quan trọng nhất đối với mỗi người, nhưng không phải ai cũng thấu hiểu điều đó. Chỉ đến khi chính những người thân của mình và chính mình gặp những vấn đề này thì bản thân mới nhận thấy được tầm quan trọng của nó.Chị Hồng cũng như vậy. Và từ đây chị đã bắt đầu hành trình vì sức khoẻ cộng đồng của mình.

Chị đã dành nhiều thời gian học tập từ những chuyên gia đầu nghành về kiến thức chăm sóc sức khoẻ chủ động cho chính bản thân, gia đình và cả cộng đồng. Và ước muốn của chị là chia sẻ những giá trị, những kiến thức ấy tới người thân cùng tất cả mọi người. Và ở Life Care chị đã thực hiện được khát khao ấy. Chị rất vui mừng vì trở thành một thành viên của Life Care vì hàng ngày đang có cơ hội chia sẻ những giá trị về sức khoẻ đến tất cả mọi người. Với tinh thần nhiệt huyết cùng trách nhiệm chị đã góp phần vào xây dựng Life Care ngày càng vững mạnh, vươn tầm và phát triển.
Với chị hạnh phúc chính là được chia sẻ những giá trị tốt đẹp về sức khoẻ cộng đồng

 

       

Life Care

       

Sứ mệnh của Life Care là mang tới những sản phẩm tốt nhất trên thế giới cho bất cứ ai mong muốn sở hữu cơ thể khoẻ mạnh. Hãy cùng chúng tôi thực hiện mục tiêu giúp >1.000.000 người có tư duy bảo vệ sức khỏe chủ động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *