Khoá huấn luyện đào tạo Leader Power thành công tốt đẹp

Theo đúng như dự định, chương trình “Đào tạo thực chiến: Leader Power ” của Life Care đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Tiên Sa – Ba Vì vào ngày 21 – 22/12 vừa qua. Chương trình đã đem lại cho những thành viên tham gia những kiến thức, kinh nghiệm về nhiều lĩnh vực trong kinh doanh. Và để lại nhiều dư âm và ấn tượng trong lòng mỗi người với nhiều hoạt động nổi bật như:

Huấn luyện đào tạo “Leader Power”

Chương trình bắt đầu với diễn thuyết huấn luyện của diễn giả Donald Trung.

Diễn giả Donald Trang là một diễn giả đầy nhiệt huyết và tài năng, ngoài là giám đốc của công ty Life Care ông còn là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác:

  • Chuyên gia xây dựng hệ thống.
  • Chuyên gia đào tạo bí quyết chống lão hoá.
  • Tốt nghiệp chuyên ngành Cảnh Sát Điều Tra tại TP.Hồ Chí Minh.
  • Giám đốc công ty Life Care.

Trong ngày 21/12/2019, các thành viên được tham gia đào tạo cùng giám đốc Donald Trung. Tại đây mỗi thành viên đều được huấn luyện phương pháp làm việc tạo doanh số đỉnh cao, bùng nổ doanh số, bùng nổ hệ thống.

Ngoài ra mỗi thành viên còn trau dồi thêm cho mình phương pháp làm việc đội nhóm. Làm sao để làm việc đội nhóm hiệu quả? Ứng dụng phương pháp này vào kinh doanh ra sao? Và làm thế nào để phát huy tối đa phương pháp đó? Tất cả đã được giải đáp trong buổi huấn luỵên đào tạo vừa qua. Mọi người cùng nhau hỏi đáp và thảo luận sôi nổi. Cùng với định hướng từ ông Donald Trung mọi thành viên đều khẳng định bản thân đựơc học hỏi rất nhiều điều bổ ích.

Không chỉ vậy, đến với chương trình chúng ta đã giải đáp được thắc mắc: Từ chối như thế nào để tốt nhất? qua buổi diễn thuyết “nghệ thuật từ chối thần thánh”. Chương trình ” Leader Power” thật sự đem lại những phương pháp hữu ích, những bài học kinh doanh cần thiết.

Và ngoài đào tạo kĩ năng kinh doanh, nâng cao tư duy, đến với chương trình này bạn còn được tham dự nhiều hoạt động bổ ích khác.

Chung kết tài năng LIFE CARE

Cuộc thi tài năng Life Care đã đi đến hồi kết với những giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng cho các cá nhân, tập thể tài năng nhất.

Đây là giây phút giao lưu, tranh tài của mỗi thành viên. Cuộc thi không chỉ đem lại những phút giây thư giãn, thoải mái. Mà còn là dịp để mỗi thành viên được thể hiện bản thân và trao tặng giải thưởng giá trị cho tiết mục xuất sắc nhất.

Lửa trại gắn kết tình thân gia đình Life Care.

Life Care đã tổ chức nhiều hoạt động nhóm cũng như giải trí giúp nhân viên có thể giảm bớt căng thẳng công việc và gắn kết với nhau hơn.

Mỗi thành viên tham gia đều cảm thấy rất hào hứng và vui vẻ với những hoạt động này. Ở đây mọi người có thể vui chơi tạm thời quên đi mệt nhọc cũng như căng thẳng trong công việc. Đó cũng coi như một sự nghỉ ngơi sau những ngày tận lực cống hiến cho sự phát triển của công ty. Và hơn nữa thành viên đều cảm thấy được gắn kết lại với nhau nhiều hơn, hiểu nhau nhiều hơn. Đó chính là một trong những thành công của khóa đào tạo huấn huyện này.

Cũng như một gia đình, nếu các thành viên Life Care yêu thương nhau và gắn kết với nhau. Thì gia đình đó thật sự hạnh phúc và vững mạnh.

Trong công ty chúng ta thường chú ý hơn đến doanh số, năng suất mà quên đi một yếu tố không kém phần quan trọng đó.

Vì vậy đây thực sự là một chương trình đáng tham gia để bạn không chỉ hoàn thiện về kĩ năng tư duy kinh doanh. Mà còn giúp bạn coi công ty thân thuộc như là nhà, các mối quan hệ trong công việc cũng ngày một tốt đẹp

Tiệc sinh nhật bất ngờ và ý nghĩa cho những thành viên sinh tháng 12

Life Care là đại gia đình hạnh phúc và vững mạnh. Đây không chỉ là nơi bạn kiếm tìm sức khoẻ và sự thịnh vượng tài chính. Mà còn là nơi bạn được yêu thương và quan tâm như những người thân ruột thịt. Để vun đắp tình cảm thiêng liêng ấy, trong khoá đào tao huấn luyện tại Tiên Sa Ba Vì, một tiệc sinh nhật đầm ấm được tổ chức cho những thành viên có sinh nhật vào tháng 12. Mỗi thành viên đều cảm thấy vô cùng ấm áp với bữa tiệc này. Đây không chỉ là lời chúc tốt đẹp đến các thành viên mà còn là lời yêu thương quan tâm sâu sắc của Life Care gửi đến bạn.

Chương trình đào tạo huấn luyện “Leader Power” đã kết thúc thành công tốt đẹp

Chương trình kết thúc để lại dư âm tốt đẹp trong lòng mỗi người. Chúng ta đã học hỏi được nhiều điều khi tham gia khoá đào tạo này.

Đó không chỉ là những kinh nghiệm những bài học. Mà còn là cơ hội để vun đắp tình thân Life Care. Mỗi khoá đào tạo của công ty là một chuyến đi đầy bổ ích. Là những phút giây gắn kết, học hỏi, trau dồi bản thân. Chúng ta thật sự mong chờ chương trình tiếp theo của công ty.

” Không quan trọng nơi bạn đi là nơi nào, mà quan trọng bạn đã đi cùng với ai”.

Life Care vinh dự đạt giải thưởng Thương Hiệu-Nhãn hiệu độc quyền uy tín 2019

http://Life Care nỗ lực trở thành top 10 lĩnh vực sức khoẻ sắc đẹp Châu Á

 

       

Life Care

       

Sứ mệnh của Life Care là mang tới những sản phẩm tốt nhất trên thế giới cho bất cứ ai mong muốn sở hữu cơ thể khoẻ mạnh. Hãy cùng chúng tôi thực hiện mục tiêu giúp >1.000.000 người có tư duy bảo vệ sức khỏe chủ động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *