Life Care chung tay vì nạn nhân chất độc màu da cam

Chiến tranh đã qua đi, chúng ta đang được sống trong thời bình với một Việt Nam ngày càng vươn tầm và phát triển. Nhưng ở nhiều nơi trên dải đất hình chữ S vẫn là sự đau thương bởi những bi kịch mà chiến tranh reo rắc đến tận thời nay – chất độc màu da cam. Cuộc chiến tranh hoá học do Mĩ tiến hành tại nước ta đã để lại hậu quả vô cùng nặng nề dân tộc ta. Có đến hàng vạn người đã chết trong đau đớn. Nhưng những gì chiến tranh để lại đôi khi còn đáng sợ hơn những gì đã bị cướp đi. Hình ảnh những người phụ nữ không được hưởng niềm hạnh phúc làm vợ, làm mẹ, những đứa trẻ dị dạng bẩm sinh, những gia đình chìm trong nghèo khổ và đau thương như ám ảnh tâm trí mỗi người. Thấu hiểu và đồng cảm những bi kịch mà nạn nhân chất độc màu da cam phải trải qua Life Care đã chung tay và đồng hành cùng các nạn nhân chất độc màu da cam qua chương trình ” Tết vì nạn nhân chất độc màu da cam Việt Nam lần thứ II năm 2020″.

Chương trình ” Tết vì nạn nhân chất độc màu da cam Việt Nam”

Chương trình “Tết vì Nạn nhân chất độc da cam Việt Nam” lần thứ II năm 2020 được tổ chức với mong muốn cả cộng đồng có thể thấu hiểu, cảm thông và nhận thức được trách nhiệm của mình đối với những nạn nhân chất độc màu da cam. Từ đó có thể kêu gọi sự hưởng ứng, ủng hộ của các nguồn lực trong xã hội, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có thể đồng hành cùng nạn nhân chất độc màu da cam Việt Nam và chung tay xoa dịu nỗi đau da cam.

Life Care chung tay vì nạn nhân chất độc màu da cam

Thấu hiểu được tính nhân văn sâu sắc cùng sự thấm nhuần truyền thống, đạo lý ” Uống nước nhớ nguồn”, ” Lá lành đùm lá rách” của chương trình ” Tết vì nạn nhân chất độc màu da cam Việt Nam, Life Care đã chung tay đóng góp một phần và chương trình để gửi đến những nạn nhân chất độc màu da cam những đồng cảm và lời chúc chân thành nhất trong xuân Canh Tý này.

Đây là dịp để Life Care có thể thể hiện ý thức trách nhiệm, lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, cống hiến của những người có công với cách mạng. Nền hoà bình của Việt Nam đã được đánh đổi bởi biết bao mất mát và hi sinh. Sự cống hiến, hy sinh ấy cho nền độc lập, tự do của dân tộc, hạnh phúc của nhân dân là vô giá, không chỉ cho ngày hôm qua, hôm nay mà cho muôn đời con cháu mai sau.

Life Care vinh dự nhận bằng tri ân ” Tấm lòng vàng vì nạn nhân chất độc màu da cam”

                          Bà Tina Thuỷ đại diện công ty Life Care nhận bằng tri ân ” Tấm lòng vàng vì nạn nhân chất độc màu da cam” 

Bằng tri ân ” Tấm lòng vàng vì nạn nhân chất độc màu da cam” Life Care được trao tặng

Ngày 15/1/2020 bà Tina Thuỷ đã đại diện công ty Life Care đã vinh dự được nhận bằng tri ân ” Tấm lòng vàng vì nạn nhân chất độc màu da cam” do hội Nạn nhân chất độc màu da cam/dioxin Việt Nam trao tặng. Tấm bằng tri ân đã khen ngợi đóng góp hiệu quả của công ty cổ phần Life Care vào chương trình ” Tết vì nạn nhân chất độc màu da cam lần II 2020″. Điều đó khiến cho Life Care thấy rằng công ty đang đóng góp một phần ý nghĩa thiết thực giúp nạn nhân chất độc da cam đón cái tết đầm ấm cả về vật chất lẫn tinh thần, động viên họ vượt qua đói nghèo và chiến thắng bệnh tật. Life Care mong rằng giá trị nhân văn sâu sắc của chương trình sẽ ngày một lan toả đến cộng đồng để mỗi một cá nhân có thể xoa dịu nỗi đau da cam, chung tay vì những nạn nhân chất độc màu da cam Việt Nam.

 

       

Life Care

       

Sứ mệnh của Life Care là mang tới những sản phẩm tốt nhất trên thế giới cho bất cứ ai mong muốn sở hữu cơ thể khoẻ mạnh. Hãy cùng chúng tôi thực hiện mục tiêu giúp >1.000.000 người có tư duy bảo vệ sức khỏe chủ động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *