Life Care tổ chức tiệc tất niên tổng kết 2019

Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, tối ngày 4/1/2020 công ty Life Care đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động.

Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đông đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể thành viên của Life Care khu vực phía Bắc.

Giám đốc Lê Thành Trung cùng ban lãnh đạo khai tiệc

Buổi tất niên là dịp để toàn thể công ty Life Care  nhìn lại chặng đường một năm đã qua. Đồng thời đó cũng là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể quý đối tác và khách hàng. Vì đã nỗ lực, cố gắng hết mình cho sự vươn tầm và phát triển công ty Life Care ngày hôm nay.

Giám đốc kinh doanh ông Lê Quốc Trạng có bài chia sẻ 

Tiệc tất niên 2019 là cơ hội giao lưu giữa lãnh đạo công ty và toàn bộ thành viên. Tại đây Công ty đã công bố mục tiêu cho năm mới, thể hiện tầm nhìn chiến lược của doanh nghiệp khẳng định văn hóa và giá trị doanh nghiệp với đối tác và đại lý khách hàng.

Đây cũng cơ hội chúng ta cùng tri ân ban lãnh đạo công ty, đó là những người chèo lái tài ba, tri ân những khách hàng thân thiết quan trọng, những vị khách đóng góp rất lớn vào sự phát triển của công ty, là khoảnh khắc tuyệt vời nhất để cùng nhìn lại một năm với rất nhiều những khó khăn, những thử thách của một doanh nghiệp mới. Tuy nhiên với sự tin tưởng, yêu thương và cống hiến của toàn bộ tổ chức, thì ngày hôm nay cùng nhau ngồi lại chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt 1 năm gắn bó.

Bữa tiệc được diễn ra trong không khí ấm áp và vui vẻ.

Không thể thiếu trong tiệc tất niên của Life Care đó là những tiết mục văn nghệ vô cùng náo nhiệt và sôi động.

Năm 2019  sắp khép lại càng ý nghĩa hơn khi bữa tiệc tất niên của Life Care đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của ban lãnh đạo công ty, người thân, bạn bè, đối tác thân thiết và đại diện các đại lý khu vực miền Bắc. Buổi tiệc là dịp để mọi người cùng nhìn lại chặng đường một năm đã qua và hướng tới năm mới với nhiều thành công mới. 

Năm 2020, ban lãnh đạo công ty tiếp tục có những định hướng phát triển mới, đưa Life Care vươn tầm cao mới.

Tình yêu dành cho Life Care được phổ nhạc và được hát lên trong buổi lễ đặc biệt ngày hôm nay với sự biểu diễn của ca sĩ Đông Đào

Cuối cùng chính là lời chúc cho một năm mới sắp tới tới toàn thể thành viên của Life Care HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – SỨC KHỎE DỒI DÀO.

 

 

 

       

Life Care

       

Sứ mệnh của Life Care là mang tới những sản phẩm tốt nhất trên thế giới cho bất cứ ai mong muốn sở hữu cơ thể khoẻ mạnh. Hãy cùng chúng tôi thực hiện mục tiêu giúp >1.000.000 người có tư duy bảo vệ sức khỏe chủ động

One thought on “Life Care tổ chức tiệc tất niên tổng kết 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *