Life Care vinh dự đạt giải thưởng Thương Hiệu-Nhãn hiệu độc quyền uy tín 2019

4.8/5 - (23 bình chọn)

Công ty Life Care, đơn vị phân phối hàng phập khẩu uy tín với đại lý có mặt khắp ba miền Bắc – Trung -Nam. Tuy thời thành lập chưa lâu nhưng công ty đã phát triển lớn mạnh với các sản phẩm đã trở thành thương hiệu nổi tiếng của công ty trên thị trường: Viên dầu thông Hàn Quốc…Life Care luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm, không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ tư vấn tốt nhất, để làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Vì vậy mà vào tháng 11/2019 Life Care đã vinh dự đạt giải thưởng Thương hiệu – Nhãn hiệu độc quyền uy tín 2019.

Giải thưởng Sản Phẩm chất lượng vàng thủ đô, Thương hiệu – Nhãn hiệu độc quyền uy tín 2019

Giải thưởng Sản phẩm chất lượng vàng thủ đô, Thương hiệu – Nhãn hiệu độc quyền uy tín 2019 được tổ chức bởi Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam.

Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Việt Nam là tổ chức xã hội nghề nghiệp phi lợi nhuận của những người và tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực sản xuất kinh doanh tại Việt Nam.

Hiệp hội có mục tiêu hoạt động là tập hợp đoàn kết Hội viên, hoạt động thường xuyên, không vụ lợi, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của Hội viên, đại diện cho Hội viên trong việc phối hợp với các tổ chức kinh tế và các cơ quan có liên quan để hàng giả, bảo vệ thương hiệu, hỗ trợ hoạt động có hiệu quả, góp phần vào việc phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Là một tổ chức uy tín nên các giải thưởng được tổ chức từ Hiệp hội đã, đang và sẽ được trao cho các công ty tổ chức uy tín, phát triển mạnh và được sự tin tưởng lớn của người tiêu dùng. Một trong số đó là công ty Trách nhiệm hữu hạn Life Care.

Trong năm 2019 này Life Care là công ty được vinh danh Sản Phẩm chất lượng vàng Thủ Đô, Nhãn hiệu – Thương hiệu độc quyền uy tín 2019. Thành công này đã thể hiện được uy tín của công ty Life Care trên thị trường. Đồng thời khẳng định được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Tầm nhìn và định hướng của Life Care sau khi được vinh danh Thương hiệu – Nhãn hiệu độc quyền uy tín 2019

Sau khi nhận giải thưởng danh giá này, Life Care đã khẳng định được uy tín cũng như sự phát triển vượt bậc của công ty.

Giải thưởng này cũng có tác động không nhỏ tới tầm nhìn và định hướng của công ty. Life Care hướng đến mục tiêu là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực TPCN toàn quốc. Và nỗ lực lọt trở thành top 10 dẫn đầu về sức khoẻ tại Châu Á

Life Care cam kết đã đang nỗ lực nghiên cứu không ngừng để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.  Và thực hiện tốt sứ mệnh của mình đó là đem đến sức khoẻ tốt, tinh thần vui trẻ cho người dân Việt Nam.

Lưu ý: Thông tin lưu hành nội nhằm cung cấp thông tin đến đại lý và khách hàng.
Công ty Life Care không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp đại lý thổi phồng công dụng sản phẩm hoặc quyền lợi đại lý.

 

       

Life Care

       

Sứ mệnh của Life Care là mang tới những sản phẩm tốt nhất trên thế giới cho bất cứ ai mong muốn sở hữu cơ thể khoẻ mạnh. Hãy cùng chúng tôi thực hiện mục tiêu giúp >1.000.000 người có tư duy bảo vệ sức khỏe chủ động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *