Nhìn lại năm 2020 – Một năm phát triển lên tầm cao mới của Life Care

Posted on Tin tức 32 lượt xem

Cuối năm lắng đọng, nhìn lại một năm cũ đã qua, một chặng đường phát triển của Life Care, chúng ta thấy rằng trong suốt năm vừa qua, dù nền kinh tế gặp nhiều khó khăn nhưng tại Life Care, những cộng sự đã cùng đoàn kết, cùng nỗ lực hết mình để từ những khó khăn, thử thách làm nên những thành quả lớn và xuất xắc. Năm 2020 là năm mà Life Care đã lan tỏa, chia sẻ và đem lại cho cộng đồng những giá trị to lớn về sức khỏe và tài chính.

Năm 2020 cũng là năm mà Life Care vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn với quy mô trong nước và quốc tế. Trong đó không thể không nhắc tới giải thưởng Top 50 doanh nghiệp hàng nhập khẩu tốt nhất Việt Nam, Top 10 thương hiệu phát triển kinh tế quốc gia, Top 50 thương hiệu mạnh Asean. Những giải thưởng Life Care đạt được đã phần nào minh chứng cho sự phát triển mạnh của Life Care trong năm qua.

Năm vừa qua, Life Care quy tụ được nhiều lãnh đạo giỏi và dày dặn kinh nghiệm, những thành viên và những doanh nhân trẻ nhiệt huyết và khát khao thành công rực lửa. 2020 này đã có rất nhiều ngôi sao đã tỏa sáng tại Life care. Tất cả những kết quả to lớn đó đều được kiến tạo từ khát khao và đam mê cống hiến. Life Care tự hào đã cùng làm nên sự thịnh vượng tài chính cho tất cả các cộng sự cùa mình. Bằng sự bứt phá ngoạn mục nhiều cộng sự của Life Care đã gặt hái thành quả lớn, đạt doanh số vượt trội và giúp đội nhóm thay đổi thần tốc về thu nhập tài chính. Cùng với đó nhiều phần thưởng giá trị lớn đặc biệt là những chiếc xe BMW 320i Sport Line Plus đã được trao cho những cộng sự xứng đáng.

 

 

Những kết quả tuyệt vời đó cũngkhó trọn vẹn và ý nghĩa nếu thiếu sự tham gia đóng góp của từng thành viên, từng đối tác và khách hàng đã cùng Life Care trong chặng đường vừa qua.

Nhìn lại năm cũ, nghĩ về tương lai, tổng kết lại một năm phát triển, Life Care nhận thấy được thành quả mình đạt được, nhưng vẫn có những bài học được rút ra trong suốt quá trình. Điều đó khiến cho những hoài bão và khát vọng bùng cháy, để tiếp tục nhen nhóm lên “ngọn lửa” trong mỗi chúng ta giúp chúng ta nghị lực, kiên cường, biến điều không thể thành có thể, không làm được thành hoàn thành tuyệt vời.
Tiệc tất niên 2020 đã được diễn ra của Life Care tại Grand Palace là cơ hội giao lưu giữa lãnh đạo công ty và toàn bộ thành viên. Tại đây công ty đã công bố mục tiêu cho năm mới, thể hiện tầm nhìn chiến lược của doanh nghiệp khẳng định văn hóa và giá trị doanh nghiệp với đối tác và đại lý khách hàng.
Đây cũng cơ hội chúng ta gửi lời tri ân chân thành nhất dành cho ban lãnh đạo công ty đầy tâm huyết, tri ân các cộng sự và các đối tác, tri ân những khách hàng thân thiết quan trọng, những vị khách đóng góp rất lớn vào sự phát triển của công ty, là khoảnh khắc tuyệt vời nhất để cùng nhìn lại một năm đầy khó khăn nhưng cũng đầy thành quả rực rỡ. Tuy nhiên với sự tin tưởng, yêu thương và cống hiến của toàn bộ tổ chức, chúng ta cùng nhau ngồi lại chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt 1 năm gắn bó.

Năm hết tết đến. Dù dự đoán nền kinh tế 2021 không hề dễ dàng và thuận lợi. Tuy nhiên, với những kinh nghiệm và thành quả đã có được trong năm nay, chúng ta có thể tin tưởng một năm 2021 thắng lợi lớn nếu cùng nhau phát huy những thế mạnh đã có, cùng đồng lòng, đồng sức để vượt qua những gian nan, thử thách đang chờ đón chúng ta phía trước. Tất cả chúng ta hãy vững vàng, sẵn sàng chào đón năm … với nhiều thắng lợi mới, thành công mới.

       

Life Care

       

Sứ mệnh của Life Care là mang tới những sản phẩm tốt nhất trên thế giới cho bất cứ ai mong muốn sở hữu cơ thể khoẻ mạnh. Hãy cùng chúng tôi thực hiện mục tiêu giúp >1.000.000 người có tư duy bảo vệ sức khỏe chủ động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *