TIẾN SỸ PHẠM ANH BÍNH – NGƯỜI THẦY THUỐC ƯU TÚ TÂM TÀI.

Nghề y là nghề cao quý trong những nghề cao quý. Những lương y luôn luôn mang trong mình tình yêu thương sự trách nhiệm với bệnh nhân. Vì vậy mà những lương y ấy luôn được mọi người tôn trọng, ca ngợi. Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Anh Bính là một người thầy thuốc như thế.

Tiến sĩ Phạm Anh Bính sinh ngày 20/10/1946 tại thủ đô Hà Nội. Tuổi trẻ của ông là những tháng ngày chiến đấu vì quê hương đất nước. Ông nhập ngũ năm 1965, là cao xạ pháo bảo vệ cầu Hàm rồng Thanh Hoá và Hà Nội. Sau đó ông học tại Học viện Quân Y từ những năm 1969 đến năm 1974. Với bề dày thành tích là thầy thuốc ưu tú TS. BS CKII, nguyên Đại tá chủ nhiệm khoa ( 25 năm) Huyết học- Truyền máu BVQY103 HVQY, ông luôn luôn là tấm gương sáng để các lương y trẻ noi theo. Ông nghỉ hưu vào năm 2010, nhưng ông cho rằng bản thân vẫn có thể làm việc, tiếp tục cống hiến cho xã hội và chưa phải lúc để nghỉ ngơi. Vì vậy ông tiếp tục công tác tại khoa KB theo đề nghị của bệnh viện. Bí quyết nào khiến cho ông có một sức khoẻ tốt ngay cả khi đã đến ngưỡng tuổi ” xưa nay hiếm”?

Chúng tôi đã cố gắng để có được một cuộc phỏng vấn với ông. Bác Phạm Anh Bính đã chia sẻ chi tiết phương pháp để có thể cải thiện sức khoẻ, kéo dài tuổi thọ.

Theo Tiến sĩ Phạm Anh Bính bí mật sống lâu nằm trong các mạch máu. Nếu các mạch máu sạch sẽ và khỏe mạnh, một người có thể sống trên 120 tuổi và cảm thấy sức khỏe tuyệt vời.

Ông đã giải thích lưu thông máu chính là việc cung cấp oxy và chất dinh dưỡng, cũng như loại bỏ carbon dioxide và các chất thải từ quá trình trao đổi chất trong các cơ quan nội tạng. Khi còn trẻ, thanh thiếu niên đang tích cực vận động, các mạch máu còn trẻ, đàn hồi và khỏe mạnh – việc nuôi dưỡng của tất cả các cơ quan đạt tối ưu. Nhưng khi chúng ta già đi, chúng ta vận động ít hơn và gây tắc nghẽn mạch máu. Điều này xảy ra do nhiều yếu tố – không chỉ từ các yếu tố có hại (ví dụ: hút thuốc, dinh dưỡng kém, môi trường ô nhiễm, lối sống trì trệ) mà còn có yếu tố tự nhiên (ví dụ như tích tụ mỡ, xảy ra với mọi người khi càng lớn tuổi).

Tắc nghẽn mạch máu là gì?

Hãy tưởng tượng đường ống đầy rỉ sét, vậy kết quả cuối cùng là gì? Kết quả là áp suất tăng và vị của nước bị nhiễm bẩn. Tương tự các mạch máu cũng vậy. Khi cholesterol hoặc các chất khác tích tụ trong mạch máu, huyết áp , bản thân máu có tạp chất, tuần hoàn máu trở nên ngày càng tồi tệ. Cuối cùng, tất cả các cơ quan trong cơ thể phải chịu đựng, và cuối cùng, gây ảnh hưởng đến con người. Bởi vì ngay cả da cũng là một cơ quan.Con người dần dần già đi. Nếu các mạch máu được lọc sạch theo định kỳ, một người có thể sống ít nhất 120 tuổi, không bị bệnh – các cơ quan cũng như khớp và quan trọng nhất là não của họ cũng sẽ hoạt động bình thường. Điều này có nghĩa việc lọc sạch máu có thể kéo dài đáng kể cuộc sống và cải thiện sức khỏe. Và đây không chỉ là một lý thuyết. Ông đã luôn luôn khuyên dặn điều này với các bệnh nhân của mình, và thực hiện bảo vệ mỗi ngày.

Nếu bạn chưa từng lọc sạch mạch máu lần nào và bạn đã qua tuổi 40, các động mạch và tĩnh mạch của bạn đã bị nhiễm khuẩn nặng. Điều này sẽ sớm ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn.

Vậy bệnh tắc nghẽn mạch máu dẫn đến những bệnh gì, thưa Tiến sĩ?

Tiến sĩ Phạm Anh Bính cho biết:” Tắc nghẽn mạch máu làm toàn bộ các cơ quan trong cơ thể đều bị ảnh hưởng. Nhưng trước tiên là những hệ cơ quan có liên quan trực tiếp đến tuần hoàn máu, cụ thể là hệ tim mạch.

Mạch máu nhiễm khuẩn cũng gây ra các bệnh khác như:

 1. Xơ vữa động mạch. Các mạch máu ngừng hoạt động, các tĩnh mạch nhỏ bị tắc nghẽn hoàn toàn, và các tĩnh mạch lớn có lượng cholesterol lớn.
 2. Bệnh tim thiếu máu cục bộ. Nguyên nhân do thiếu máu thường xuyên trong các mạch vành, từ đó phát triển mạch máu nhiễm khuẩn ngăn cản các tĩnh mạch và động mạch.
 3. Đột quỵ Khi việc cung cấp máu tới các mô não bị tổn thương vĩnh viễn sẽ khiến các đầu dây thần kinh bắt đầu chết, dẫn đến mất các chức năng nhất định.
 4. Tăng huyết áp Khi các mạch máu bị hẹp do tắc nghẽn, huyết áp sẽ tăng lên
 5. Giãn tĩnh mạch Căn bệnh không chỉ ảnh hưởng đến đôi chân (thường làm phụ nữ lo lắng) mà còn cả bên trong cơ thể. Một trong những hậu quả của chứng giãn tĩnh mạch là bệnh trĩ.
 6. Huyết khối tĩnh mạch và động mạch. Trong trường hợp nhiễm khuẩn kéo dài, cục máu đông có thể hình thành trong các mạch máu, dẫn đến phá hủy hoàn toàn mạch máu, từ đó có thể khiến các tế bào trong một hoặc cơ quan khác bị chết đi. Nếu cục huyết khối bong ra và đi vào máu, nó có thể gây ra tắc nghẽn các mạch máu trong tim, nghĩa là lên cơn đau tim, chiếm 70% nguyên nhân dẫn đến tử vong.

Những người chết vì tắc nghẽn tim mạch cao gấp 4 lần so với tất cả các bệnh khác cộng lại. Các bác sĩ biết được điều này, rằng việc lọc sạch các mạch máu là cần thiết, nhưng vì một số lý do, việc điều trị này không có trong y học của chúng ta. Đối với bệnh tăng huyết áp, hầu hết các bác sĩ kê toa thuốc để hạ huyết áp. Nhưng những viên thuốc không chữa được tình trạng này mà chỉ giúp giảm đau tạm thời, và bạn chỉ cần lọc sạch các mạch máu. Ở phương Tây, trong hơn nửa thế kỷ, những người ở độ tuổi 40 trở đi cần phải quan tâm đến điều đó, họ đều nhận thức được tầm quan trọng của việc lọc sạch các mạch máu. Sự thiếu hiểu biết của chúng ta về vấn đề này thật sự rất hoang mang.”

Trả lời cho câu hỏi liệu có bất kỳ triệu chứng nào để biết được các mạch bị tắc nghẽn hay không? Bác sỹ khẳng định là ” Có”, triệu chứng của bệnh có những triệu chứng khá rõ rệt như:

 1. Đau nửa đầu
 2. Trí nhớ kém
 3. Mệt mỏi mãn tính
 4. Mất ngủ
 5. Vấn đề giường chiếu
 6. Suy giảm thị lực và thính giác
 7. Tăng huyết áp
 8. Khó thở và đau thắt ngực
 9. Da nhợt nhạt ở bàn chân
 10. Đau ở cơ và khớp

Ông cho biết:” Cho đến nay, tôi mất nhiều tháng cho quá trình lọc sạch mạch máu. Tôi đã tự mình lựa chọn các loại thảo mộc, tìm kiếm chúng trong chợ, hoặc đặt hàng qua internet, sau đó điều chế chúng. Giờ tôi không còn làm điều này nữa. Vì tôi đã biết đến tinh dầu thông đỏ Red Pine của Life Care. Sản phẩm dùng để bình thường hóa huyết áp và cải thiện tăng huyết áp, nhưng nó hoạt động thông qua việc lọc sạch các động mạch và tĩnh mạch. Do đó, sản phẩm hoàn hảo để kéo dài tuổi thọ.

Red Pine là một công cụ rất tốt, giúp lọc sạch các mạch máu bị tắc nghẽn nặng trong vòng 1-2 tuần sau khi uống thường xuyên.

Ông lưu ý rằng thực phẩm chức năng này không chứa hóa chất, mà chỉ được chiết xuất cô đặc từ thực vật có ích cho việc lọc sạch các mạch máu, vì vậy sản phẩm không những không gây hại mà còn rất hữu ích cho cơ thể.Bệnh nhân vẫn liên hệ với tôi để được tư vấn, bao gồm việc lọc sạch máu. Gần đây tôi vừa giới thiệu cho họ thực phẩm bổ sung này. Sản phẩm rất có lợi cho bạn. Ngoài ra sản phẩm hỗ trợ cải thiện các vấn đề như mỡ máu, huyết áp, tiểu đường…

Những lời khuyên của Bác sỹ, Tiến sỹ Phạm Anh Bính là những lời khuyên chân thành để bạn có thể có được một sức khoẻ tốt, cuộc sống khoẻ mạnh. Chia sẻ giá trị sức khoẻ này tới cộng đồng chính là những mong muốn của một lương y trách nhiệm, uy tín như bác sỹ Phạm Anh Bính

 

 

 

 

 

 

       

Life Care

       

Sứ mệnh của Life Care là mang tới những sản phẩm tốt nhất trên thế giới cho bất cứ ai mong muốn sở hữu cơ thể khoẻ mạnh. Hãy cùng chúng tôi thực hiện mục tiêu giúp >1.000.000 người có tư duy bảo vệ sức khỏe chủ động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *