Tinh dầu Solnara – Tinh hoa đất trời

Tinh dầu thông đỏ Life Care đang phân phối chính là dòng tinh dầu thông đỏ Solnara đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường và được khách hàng đánh giá cao và để lại phản hồi rất tốt. Solnara là sản phẩm cải thiện sức khỏe được ưa chuộng nhất Hàn Quốc. Thật không quá khi gọi tinh dầu thông đỏ Solnara là ” Tinh Hoa Đất Trời”. Bạn sẽ hiểu được tại sao lại như vậy khi xem xong bài viết này.

Tinh dầu thông đỏ Solnara tại sao mệnh danh là Tinh Hoa Đất Trời?

Gọi tinh dầu thông đỏ là tinh hoa đất trời đơn giản bởi vì nguồn nguyên hiệu quý hiếm và công nghệ sản xuất tiên tiến, nhờ vậy được khách hàng săn đón và tìm mua.

Nguồn nguyên liệu sản xuất quý hiếm của tinh dầu thông đỏ Solnara

Nguồn nguyên liệu để sản xuất tinh dầu thông đỏ là 100% lá thông đỏ Hàn Quốc với các điều kiện sau:

  • Là giống cây an toàn, không đột biến gen.
  • Cây thông đỏ được dùng làm nguyên liệu phải sinh sống trên độ cao từ 1000m trở nên.
  • Là những cây thông có tuổi từ 100-200 tuổi.
  • 2,7 kg lá thông tươi sau một tháng ủ mới cho một viên nang tinh dầu thông đỏ.

Nguồn nguyên liệu quý hiếm như vậy khiến cho từng giọt tinh dầu thông đỏ trở nên quý giá. Và đây chính là một lý do khiến cho tinh dầu thông đỏ Red Pine được mệnh danh là “Tinh Hoa Đất Trời”.

Công nghệ sản xuất tinh dầu thông đỏ tiên tiến

Lý do thứ 2 không gì khác ngoài công nghệ sản xuất tiên tiến. Tinh dầu thông đỏ được mệnh danh là tinh hoa đất trời là nhờ những dưỡng chất quý hiếm và đặc biệt trong lá thông đỏ tươi. Trong lá thông đỏ tươi chứa rất nhiều dưỡng chất nhưng cũng chứa rất nhiều chất độc. Chất độc chứa trong lá thông đỏ tươi có thể gây tử vong nhanh chóng. Nghiên cứu rõ điều đó, công ty sản xuất tinh dầu thông đỏ Solnara đã và đang chiết xuất tinh dầu thông đỏ một cách an toàn nhất.

Không chỉ giữ lại được hầu hết dưỡng chất thiết yếu trong lá thông đỏ. Mà với công nghệ chiết xuất hơi và dây chuyền sản xuất uy tín hàng đầu thế giới khiến cho tinh dầu thông đỏ Solnara là một trong những loại Tinh dầu “Tinh Hoa Đất Trời”.

Cải thiện và hỗ trợ điều trị sức khỏe hiệu quả, nhanh chóng và đơn giản

Nếu nói sản phẩm nào có thể cải thiện được toàn diện cơ thể nhất thì ứng cử viên sáng giá đầu tiên chính là tinh dầu thông đỏ Solnara. Với hơn 300 dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, tác dụng lên hơn 170 loại bệnh, tinh dầu thông đỏ Solnara được khách hàng đánh giá rất cao.
Nếu bạn đang gặp vấn đề về mỡ máu, sử dụng tinh dầu thông đỏ không chỉ giúp bạn giảm mỡ máu. Mà sau khi sử dụng sản phẩm trong vòng 30 ngày bạn sẽ thấy da mặt hồng hào, tóc khỏe hơn, da dẻ mịn màng hơn, thể chất tăng cao hơn. Đó là bởi vì sản phẩm không chỉ cải thiện mỡ máu mà còn cải thiện hầu hết những tình trạng xấu tiềm ẩn trong cơ thể bạn, nhất là lĩnh vực về mạch máu…

Life Care phân phối tinh dầu thông đỏ độc quyền chính hãng

Life Care là công ty uy tính nhất tại Việt Nam cũng cấp sản phẩm tinh dầu thông đỏ Solnara chính hãng chính hãng. Life Care khi phân phối sản phẩm có 3 cam kết:

  • Cam kết về giá : Giá tinh dầu thông đỏ Red Pine là giá niêm yết toàn cầu
  • Cam kết về chất lượng: Nếu bạn sử dụng tinh dầu thông đỏ Solnara trong 60 ngày, uống 2-4 viên/ ngày, lối sống lành mạnh mà không đạt được kết quả nào. Công ty hoàn tiền gấp 3 lần.
  • Cam kết về nguồn gốc: Công ty có đầy đủ những giấy tờ xuất nhập khẩu, giấy tờ hải quan. Cùng với đó là các chứng chỉ y tế uy tín trên thế giới đặc biệt là ISO 22000, FDA Hoa Kỳ, KHSA….

Life Care là nơi trao gửi niềm tin của bạn !

Tăng cường sức khoẻ trước virus Corona bằng tinh dầu thông đỏ

Life Care Việt Nam-Tinh dầu thông đỏ

http://Tinh dầu thông đỏ là gì?

       

Life Care

       

Sứ mệnh của Life Care là mang tới những sản phẩm tốt nhất trên thế giới cho bất cứ ai mong muốn sở hữu cơ thể khoẻ mạnh. Hãy cùng chúng tôi thực hiện mục tiêu giúp >1.000.000 người có tư duy bảo vệ sức khỏe chủ động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *