Tinh dầu thông đỏ Life Care được VTC6 đánh giá như thế nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Công ty Life Care và sản phẩm thương hiệu: Tinh dầu thông đỏ RED PINE

Công ty LIFE CARE

Công ty Life Care là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm bảo vệ sức khoẻ cao cấp.

Với sứ mệnh thành lập triển khai và hỗ trợ cải thiện & phục hồi sức khỏe thể trạng người Việt Nam bằng những sản phẩm tốt nhất trên thế giới. Life Care Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thực phẩm chức năng đã lần lượt ra đời và dần dần thể hiện hiệu quả với vai trò đóng góp vào nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe toàn dân.

Hiện nay Life Care đang nỗ lực trở thành 1 trong 10 thương hiệu đứng đầu Châu Á về lĩnh vực sức khoẻ và sắc đẹp. Vì thế Life Care luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm, không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ tư vấn tốt nhất, để làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm thương hiệu

Tinh dầu thông đỏ RED PINE là một trong những sản phẩm đã trở thành thương hiệu của công ty. Vì chất lượng đã được kiểm chứng gắt gao, đạt được nhiều chứng uy tín trên thế giới như FDA Hoa Kỳ, ISO 22000… Và sản phẩm cũng được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá cao vì tác dụng hiệu quả.

Người tiêu dùng đánh giá thế nào về sản phẩm của Life Care

VCT6 nói gì về tinh dầu thông đỏ RED PINE – LIFE CARE

Bệnh mỡ máu cao

Trên chương trình “Người tiêu dùng thông minh” được phát sóng trên VTV6, bệnh mỡ máu cao được khẳng định là căn bệnh nguy hiểm phổ biến hàng đầu hiện nay. Bệnh mỡ máu cao gây nhiều biến chứng nặng nề như xơ vữa động mạch, tiểu đường, cao huyết áp, gan nhiễm mỡ…

Tại Việt Nam bệnh mỡ máu cao ngày càng trở nên trẻ hoá, thậm chí cả trẻ em. Căn bệnh này ngày càng đáng sợ hơn.

Nỗi lo này khiến nhiều người đi tìm cho mình và gia đình những sản phẩm chức năng có tác dụng cải thiện cũng như ngăn ngừa các căn bệnh nguy hiểm hiện nay. Nhưng nỗi lo này chồng chất nỗi lo kia khi trên thị trường tràn lan những sản phẩm không rõ nguồn gốc cũng như tác dụng.

Hiểu được nỗi lo này, công ty TNHH LIFE CARE đã phân phối dòng sản phẩm Tinh dầu thông đỏ đến tay người tiêu dùng.

VTC6 đã đánh giá cao tác dụng của của tinh dầu thông đỏ RED PINE của Life Care như:

  • Ngăn ngừa cải thiện mỡ máu cao rất hiệu quả với cách thức lấy dầu sạch rửa “mỡ bẩn”.
  • Hỗ trợ điều trị cao huyết áp.
  • Hỗ trợ tai biến.
  • Ngăn ngừa cải thiện xơ vữa động mạch, đột quỵ, gout, tiểu đường, rối loạn nội tiết…

Phản hồi của khách hàng sử dụng tinh dầu thông đỏ RED PINE

Ngoài ra chương trình Người tiêu dùng thông minh còn có phản hồi tích cực của một số khách hàng đã sử dụng tinh dầu thông đỏ RED PINE.

Anh Tuấn Anh cho biết mình đã mắc bệnh tiểu đường nặng. Bác sĩ khuyên anh nên tiêm isulin và phải dùng thuốc tây cả đời. Nhưng anh đã tìm hiểu và sử dụng tinh dầu thông đỏ và đã có kết quả bất ngờ. Sau một liệu trình đường huyết của anh đã giảm xuống mức bình thường, cơ thể khoẻ mạnh, miễn dịch tốt hơn nhiều. 

Chị Vũ Thị Hồng cũng có kết quả tốt khi sử dụng sản phẩm tinh dầu thông đỏ suốt 5 tháng liền. Tình trạng đau nửa đầu của chị nay đã không còn. Ngoài ra những vùng nám rộng nay đã mờ không nhìn rõ. Chị thật sự vui mừng vì kết quả này

Ngoài ra sản phẩm còn được bác sỹ chuyên khoa Nguyễn Tuyết Mai trong ” Người tiêu dùng thông minh” khẳng định tác dụng hiệu quả của tinh dầu thông đỏ Life Care với các tình trạng như mỡ máu cao, đường huyết cao… Và các tác dụng đến làn da và nội tiết tố là không thể không nhắc đến. Sản phẩm là da trẻ hoá, tránh lão hoá, và cân bằng nội tiết tố giúp cuộc sống khoẻ mạnh hơn.

Công ty TNHH Life Care cam kết đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất cũng như sản phẩm có chất lượng hiệu quả nhất và có đầy đủ chứng nhận y khoa cũng như các chứng chỉ y tế uy tín trên thế giới.Bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm của Life Care.

102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 08.999.888.48

 

 

       

Life Care

       

Sứ mệnh của Life Care là mang tới những sản phẩm tốt nhất trên thế giới cho bất cứ ai mong muốn sở hữu cơ thể khoẻ mạnh. Hãy cùng chúng tôi thực hiện mục tiêu giúp >1.000.000 người có tư duy bảo vệ sức khỏe chủ động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *