Tinh dầu thông đỏ Solnara và những điều bạn cần biết !

Nội dung chính

 Bạn có biết Viên Tinh Dầu Thông Đỏ Hàn Quốc Solnara được làm từ nguyên liệu lá thông được hái từ nơi có môi trường trong sạch, được sản xuất theo phương pháp chưng cất hơi nước vì vậy mỗi lần sản xuất chỉ lấy được số lượng rất nhỏ. Cộng với tinh dầu thông đỏ là loại thực vật quý hiếm nên càng quý giá hơn! Mỗi viên tinh dầu thông đỏ Solnara là tinh hoa của đất trời được kết tinh từ những gì quý giá nhất.

Tinh dầu thông đỏ Solnara

+ Viên Tinh Dầu Thông Đỏ Hàn Quốc Solnara 120 Viên là sự lựa chọn tốt nhất để điều chỉnh lượng đường trong máu và cải thiện các bệnh mạch máu.
+ Tinh dầu thông đỏ là một loại tinh dầu vô cùng quý hiếm được chiết xuất 100% từ lá của cây thông đỏ có tuổi thọ trung bình từ 100 đến 200 năm, được trồng ở độ cao từ 1300m – 1700m, lá và vỏ cây có chứa nhiều hoạt chất vô cùng quý giá và là thành phần chính bào chế nên các hoạt chất trong tinh dầu thông. Với 2,7kg lá thông đỏ được ép và trưng cất trong vòng 1 tháng mới được 1 viên tinh dầu thông đỏ nguyên chất. Những yếu tố tiên quyết như vậy đã làm nên sự uy tín và chất lượng của mỗi viên tinh dầu. Hơn nữa công nghệ sản xuất tinh dầu thông đỏ là công nghê tiên tiến và hiện đại nhất toàn cầu hiện nay! Nhà máy sản xuất SOLNARA đã áp dụng hoàn toàn những công nghệ hiện đại này cùng với những công thức chiết xuất đặc biệt để tạo nên tiếng tăm cho sản phẩm như hiện nay.

Thành phần và công dụng

+ Tinh dầu thông đỏ có chất chống oxy hóa cao, có tác dụng điều trị đến 170 vấn đề liên quan đến sức khoẻ như: đột quỵ, huyết áp cao, cholesterol cao, liệt não, phòng ngừa lão hóa, trị hơi thở bị hôi, nhiễm trùng máu do đông máu, tiểu đường, bệnh tim, thương tích cơ thể, nhiễm trùng… và hàng loạt những sản phẩm khác.

Đối với hiệu lực của nước ép lá thông thì đã được thông qua kiểm chứng của Cục Thực phẩm và thuốc Hàn Quốc ( KFDA), khoa lâm sàng của bệnh viện trường đại học Seoul đã công nhận là loại thực phẩm chức năng sức khỏe tốt nhất. Lá thông đỏ từ trước tới nay được công nhận là loại dược phẩm tốt nhất trong các nguyên liệu làm thuốc truyền thống đã được sử dụng trong cách chữa trị dân gian và đông y. Vì có hiệu lực làm trong máu và duy trì tuổi trẻ nên từ xưa nó đã được các học giả gọi là dược phẩm thần tiên. Hiện nay lá thông vẫn được sử dụng là nguyên liệu làm thuốc có hiệu lực làm trong máu và khỏe mạnh tinh thần và còn được biết đến là có hiệu lực phòng và chữa 170 loại bệnh.

Tinh dầu Thông Đỏ Solnara Hàn Quốc được làm từ nguyên liệu lá thông được hái từ nơi có môi trường trong sạch, nước ép được lấy theo phương pháp chưng cất hơi nước vì vậy mỗi lần sản xuất chỉ lấy được số lượng nhỏ nên rất quý, ví dụ chế biến 1 tấn lá thông thì chỉ lấy được 335ml hay 2,7 kg lá thông tươi mới cho một viên nang nhỏ.

Tinh dầu thông đỏ Solanara đang được phân phối chính hãng độc quyền tại Life Care

Tại Việt Nam, bạn không thể tìm được một đơn vị nào phân phối độc quyền tinh dầu thông đỏ Solnara ngoài Life Care. Life Care là nhà phân phối duy nhất tại nước ta và trong tương lai gần là Đông Nam Á. Vì vậy bạn có thể tìm hiểu và tin tưởng vào Life Care. Life Care cam kết bán đúng giá niêm yết toàn cầu và sản phẩm đảm bảo chất lượng !

Với 3 cam kết tới khách hàng:

  • Cam kết chất lượng sản phẩm tốt, uy tín và đảm bảo. Khách hàng có thể kiểm chứng giấy tờ liên quan đến nguồn gốc sản phẩm
  • Cam kết về kết quả sử dụng sản phẩm: Nếu sử dụng sản phẩm trong vòng 60 ngày mà không đem lại kết quả nào, công ty cam kết hoàn tiền gấp 3 lần giá trị đơn hàng.
  • Cam kết phân phối với giá niêm yết toàn cầu.
  • Liên hệ với Life Care để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm dịch vụ và ưu đãi lớn !

 

       

Life Care

       

Sứ mệnh của Life Care là mang tới những sản phẩm tốt nhất trên thế giới cho bất cứ ai mong muốn sở hữu cơ thể khoẻ mạnh. Hãy cùng chúng tôi thực hiện mục tiêu giúp >1.000.000 người có tư duy bảo vệ sức khỏe chủ động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *